2 cách chế biến sâm Ngọc Linh mang lại dinh dưỡng cao

Cách chế biến và sử dụng sâm Ngọc Linh mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất

Trong sâm Ngọc Linh đã chứa rất nhiều thành phần, hợp chất có giá trị dinh dưỡng rất cao. Tuy nhiên, nếu biết cách chế biến sâm Ngọc Linh đúng thì không những giữ nguyên được giá trị của nó mà còn có thể phát huy được hết những tác dụng tuyệt vời của sâm Ngọc Linh với sức khỏe của cơ thể con người. Dưới đây là 2 cách chế biến sâm Ngọc Linh mang lại những công dụng tốt cho người sử dụng.

Sâm Ngọc Linh nấu cháo

Sâm Ngọc Linh tự nhiên là dược liệu thiên nhiên sinh trưởng tại vùng Quảng Nam- Kon Tum ( Việt Nam), được đánh giá là loại sâm tốt nhất trong các loại sâm trên thế giới. Người dùng có thể bảo quản theo nhiều cách khác nhau, trong đó sâm Ngọc Linh nấu cháo là một trong những cách dễ dùng, mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng.

Món cháo sâm Ngọc Linh thơm ngon bổ dưỡng phù hợp với người già

Món cháo sâm Ngọc Linh thơm ngon bổ dưỡng phù hợp với người già

Sâm Ngọc Linh nấu cháo lấy khoảng 3g, đem thái vụ và đem nấu cùng với nước, sau đó, cho thêm khoảng một nắm gạo để nấu thành cháo. Cháo sâm Ngọc Linh rất phù hợp với người già, người có thể trạng kém và đặc biệt là những người có bệnh mãn tính về đường tiêu hóa.

Sâm Ngọc Linh hầm gà

Thảo dược sâm Ngọc Linh rừng quý hiếm, có giá trị cao đối với sức khỏe và dinh dưỡng, mang đến nhiều lợi ích cho con người. Sâm Ngọc Linh hầm gà là cách chế biến sâm phổ biến tại những tỉnh thuộc Trung Trung Bộ. Sâm Ngọc Linh hầm gà tạo nên món canh thơm mát, dễ ăn, hương vị nhẹ nhàng, khoan khoái.

Chế biến món gà hầm sâm Ngọc Linh tốt cho sức khỏe

Chế biến món gà hầm sâm Ngọc Linh tốt cho sức khỏe

Sử dụng sâm Ngọc Linh theo cách này thích hợp với những người bệnh lâu ngày, tì vị kém, tiêu hóa kém, đặc biệt là những người già yếu, dạ dày kém… Chỉ cần dùng 3g sâm Ngọc Linh cho mỗi nồi canh gà, người dùng sẽ có được toàn bộ chất dinh dưỡng có trong sâm. Chi tiết tại đây: https://samnuingoclinh.gitbook.io/sam-ngoc-linh-kon-tum/cach-ham-sam-ngoc-linh-voi-nhung-nguyen-lieu-khac-an-bo-duong

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *