BỘ SẢN PHẨM TĂNG CÂN SĂN CHẮC CƠ BẮP TH2

Tập thể hình mang đến rất nhiều lợi ích cho mỗi người, đặc biệt là nam giới. Luyện tập thể hình thường xuyên, đúng cách, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp người tập có vóc dáng cân đối và săn chắc. Trong quá tình luyện tập, Protein đóng vai trò quyết định trong việc hạn chế những tổn thương và bù đắp các chất dinh dưỡng cần thiết kể kích thích cơ bắp phát triển.

Ngoài ra, thành phần protein còn là chất giúp sửa chữa và xây dựng các tổn thương, là chất xúc tác để hoạt động này diễn ra dễ dàng hơn. Sữa thể hình là nguồn thực phẩm giàu protein giúp người tập sở hữu lượng cơ bắp dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, mặc dù mang lại khá nhiều tác dụng cho người tập nhưng không giống như các loại sữa khác, sữa thể hình có một nhược điểm duy nhất đó là khiến người dùng bị nóng, dễ nổi mụn, táo bón… Thậm chí, một số nam giới thường kêu ca rằng, sữa thể hình ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của họ, làm họ giảm khả năng sinh lý. Điều này khiến không ít người dùng e ngại khi có nhu cầu mua sữa thể hình.

Bộ sản phẩm tăng cân săn chắc cơ bắp cao cấp TH2 là giải pháp tối ưu để loại bỏ những suy nghĩ và thắc mắc của người tập thể hình, người muốn tăng cân và duy trì cơ bắp. Sử dụng bộ sản phẩm này, người dùng sẽ không còn lo lắng về tác dụng phụ của sữa dinh dưỡng thể hình về sức khỏe của mình nữa.

BỘ SẢN PHẨM TĂNG CÂN SĂN CHẮC CƠ BẮP TH2

Bộ sản phẩm tăng cân săn chắc cơ bắp cao cấp TH2 bao gồm: 2 hộp tảo Spirulina Hawai, 1 hộp Serous Mass 6LB, 1 bình lắc On với cơ chế hoạt động như sau:

 – Sữa tăng cân Serous Mass: đảm bảo tăng cân, tăng cơ hiệu quả với khẩu phần ăn hàng ngày gồm 2500-3000 calories, tinh bột, chất béo vừa đủ, protein chưa tách chất béo, vitamin, khoáng chất. Với hàm lượng như thế, Serious Mass không chỉ giúp tăng ccaan hiệu quả mà còn giúp hỗ trợ luyện tập để cơ bắp phát triển tốt ( với thành phần Protein, glutamine, creatine).

 – Tảo Spirulina Hawai giúp bổ sung chất dinh dưỡng giúp phát triển cơ bắp. Tảo rất tốt cho hệ tiêu hóa giúp cơ thể hấp thụ Protein tốt hơn. Tảo còn bổ sung vitamin cho cơ thể giúp làm mát cơ thể, kích thích hệ tiêu hóa, hạn chế tình trạng nổi mụn, táo bón, nóng trong người. Do có chứa thành phần axit amin lớn nên tảo còn rất tốt cho chức năng sinh lý của nam giới.

 – Bình lắc On tiện lợi trong quá trình pha chế Serious Mass, làm hạn chế tối đa tình trạng vón cục của sữa do chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Đây là bộ 3 tuyệt vời dành cho những người muốn tăng cân, tăng cơ và làm săn chắc cơ bắp trong thời gian ngắn. Sản phẩm càng tăng hiệu quả hơn khi được kết hợp lịch tập thể hình và chế độ ăn uống hợp lý để duy trì cơ bắp và cân nặng mãi mãi.

Thông tin Bộ sản phẩm tăng cân săn chắc cơ bắp TH2:

– Sữa tăng cân Serious Mass:

BỘ SẢN PHẨM TĂNG CÂN SĂN CHẮC CƠ BẮP TH2 1

 + Là sữa tăng cơ nhanh và hiệu quả.

 + Giúp cung cấp hàm lượng calories tuyệt đối.

 + Tăng cân, tăng cơ nhanh mà không sợ có mỡ thừa.

– Tảo Spirulina Hawai:

BỘ SẢN PHẨM TĂNG CÂN SĂN CHẮC CƠ BẮP TH2 2

 + Hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa.

 + Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết.

 + Tăng cường sức khỏe.

 + Giúp hệ tiêu hóa hấp thụ protein tốt hơn.

 + Bổ sung các loại vitamin giúp cơ thể làm mát để người dùng không bị nóng, nổi mụn, táo bón và ổn định chức năng sinh lý khi sử dụng Whey Protein.

– Bình lắc On

BỘ SẢN PHẨM TĂNG CÂN SĂN CHẮC CƠ BẮP TH2 3

Bình lắc On hỗ trợ người dùng làm tan bột protein khi sử dụng Serious Mass.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng để có hiệu quả .

Đối tượng sử dụng bộ sản phẩm:

 – Người tập thể hình.

 – Người muốn tăng cân.

 – Người muốn giảm mỡ.

Hướng dẫn sử dụng Bộ sản phẩm:

–  Sữa tăng cân Serious Mass

 + Pha 2 muỗng gạt 334g bột dinh dưỡng với khoảng 600 ml nước đun sôi để nguội hoặc nước giải khát.

+ Sử dụng muỗng định lượng có sẵn trong hộp.

+ Mỗi ngày có thể dùng khoảng 1-2 lần tùy theo tình trạng sức khỏe và chế độ dinh dưỡng.

+ Đối với người mới sử dụng, sẽ tốt hơn nếu bắt đầu bằng 1/2 muỗng sử dụng hàng ngày trong 1 tuần và tăng dần 1 hoặc 2 muống/ ngày trong những lần sử dụng tiếp theo.

– Tảo spirulina

 + Uống mỗi ngày 40 viên, chia làm 3 bữa.

 + Uống sau ăn.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *