Chống lão hóa nhờ nấm linh chi Hàn Quốc

Thế nào gọi là lão hóa?

Lão hóa là một quá trình xảy ra tự nhiên mà ai cũng phải trải qua. Càng có tuổi quá trình lão hóa diễn ra càng nhanh và mức độ cao hơn. Nguyên nhân làm chúng ta bị lão hóa có thể là do môi trường xung quanh, lối sống hàng ngày, giá trị dinh dưỡng không cao, gen di truyền.

Tuy nhiên, yếu tố quyết định lão hóa nhiều nhất đó là do chất dinh dưỡng và các gốc tự do. Nhưng chúng ta có thể hoàn toàn kiểm soát được đặc biệt là yếu tố dinh dưỡng. Theo lời khuyên của các nhà khoa học để có thể làm chậm quá trình lão hóa nên sử dụng những thực phẩm có khả năng diệt các gốc tự do nhằm chống oxy hóa. Và một trong những sự lựa chọn đó là nấm linh chi.

Nấm linh chi giúp chống lão hóa như thế nào?

Nấm linh chi được xem là thảo dược có tác dụng chống oxy hóa rất hiệu quả. Bởi hàm lượng SOD trong nấm linh chi cao. SOD ( Superpxide dismutease) là một trong những enzyme có tính chất chống lão hóa và nhăn da hiệu quả, hoạt chất này được tìm thấy ở hầu hết các loại rau xanh. Ngoài ra, trong nấm linh chi còn có các polusaccharides và polypeptide có tác dụng hữu hiệu trong việc chống lão hóa.

nấm linh chi giúp chống lão hóa hiệu quả

Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch: Đối tượng oxy hóa nhanh và chủ yếu nhất là ở người cao tuổi. Việc tăng cường khả năng miễn dịch sẽ tạo sự thúc đẩy để tăng trưởng các tế bào phát triển lành mạnh và chống oxy hóa hiệu quả.

Giúp hài hòa quá trình trao đổi chất: Theo đánh giá nhận xét của các chuyên gia cho rằng nấm linh chi giúp tăng cường quá trình tổng hợp các aixt nucleic và protein trogn gan, tủy xương và huyết tương, do đó, nó rất hiệu quả trong quá trình chống oxy hóa. Hơn nữa, việc sử dụng nấm linh chi thường xuyên không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho người già như chống oxy hóa, bổ dưỡng và phòng chống bệnh tật mà còn rất cần thiết trong việc tăng trưởng, phát triển ở người trẻ dẫn đến lão hóa.

Tác động đến các gốc tự do: Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy nguyên nhân chủ yếu gây nên lão hóa là do ảnh hưởng của các gốc tự do trong cơ thể. Các chất chống oxy hóa hay các chất có nguồn gốc chống oxy hóa như SOD . Hoạt chất polysaccharides có trong nấm linh cho bao hàm thuộc tính như SOD giúp loại bỏ các gốc tự do lạ thông qua việc ngăn chặn quá trình oxy hóa chất béo. Từ đó, giúp tăng cường bảo vệ các tế bào và chống lại quá trình lão hóa hiệu quả.

Nấm linh chi giúp làm đẹp da: Từ quá trình chống lão hóa, nấm linh cho còn góp phần làm đẹp da và chống lại quá trình lão hóa da. Với tác dụng duy trì lượng nước cho da nhằm duy trì sự đàn hồi và giữ độ ẩm cho da. Nấm linh chi còn có tác dụng làm ức chế sự hình thành hoạt chất Malanin trong da đem lại cho bạn làn da khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng chống nhiễm khuẩn cho da, làm đẹp từ sâu bên trong giúp bạn hoàn toàn sạch mụn và hết nám da, sạm da chỉ trong một thời gian sử dụng.

Như vậy, với công dụng chống lão hóa nấm linh chi trở thành sản phẩm giúp làm đẹp da từ sâu bên trong được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán nấm linh chi nên bạn phải chú ý lựa chọn những địa chỉ tin cậy, uy tín, chất lượng để mua sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *