Công dụng của Bộ sản phẩm đột quỵ Việt Pháp 1

Bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị tai biến, đột quỵ Việt Pháp có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, điều trị chứng mê sảng, hôn mê, nhiễm trùng máu, nhồi máu não…

Tai biến mạch máu não là phần não bị tắc nghẽn hay do sự vỡ mạch máu, căn bệnh này thường xảy ra bất ngờ và gây nguy hiểm đến tính mạng cho người bệnh.

Kế hoạch điều trị tai nạn mạch máu não hiệu quả nhất là nên sử dụng một phương pháp tiếp cận đa diện. Điều này bao gồm các biện pháp chăm sóc và phòng ngừa tai biến mạch máu não hoặc tai biến mạch máu não tái phát như phòng ngừa cholesterol tăng cao trong máu, tiểu đường, hút thuốc lá, uống rượu và sử dụng các sản phẩm điều trị tai biến mạch máu não.

Các loại thuốc hỗ trợ điều trị đột quỵ có tác dụng hòa tan các cục máu đông, có lợi ích trong việc điều trị tai biến mạch máu não. Với Bộ sản phẩm đột quỵ Việt Pháp 1, bệnh tai biến mạch máu não và các triệu chứng tai biến mạch máu não hoàn toàn có thể được đẩy lùi và giảm thiểu nguy cơ tái phát tai biến mạch máu não lần sau.

Công dụng của Bộ sản phẩm đột quỵ Việt Pháp 1

Bộ sản phẩm đột quỵ Việt Pháp 1 có thể giúp các tế bào não thiếu oxy tồn tại trong khi lưu thông được phục hồi đang được phát triển, tăng cường tuần hoàn máu não, hỗ trợ ngăn ngừa cục máu đông, giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ cho các bệnh nhân bị tim mạch, cao huyết áp.

Bộ sản phẩm đột quỵ Việt Pháp 1 bao gồm sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường gồm: 2 viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ, 1 hộp an cung ngưu hoàng hoàn đai vàng, 1 hộp ngưu hoàng thanh tâm tịnh chữ xanh. Bộ sản phẩm này đã được tham khảo bởi các chuyên gia và các bác sĩ có chuyên môn và đã xin giấy phép chứng nhận của Bộ y tế Việt Nam để lưu hành với mong muốn đem lại cơ hội sống và làm giảm thiểu khả năng tử vong cho tất cả các bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, lấy uy tín và thương hiệu lên hàng đầu, cam kết mang đến cho người bệnh các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn là vị thuốc được hình thành thành từ cách đây 300 năm, lấy thành phần chính là các vị thảo dược quý của Đông y như: : ngưu hoàng , uất kim, tê giác, hoàng cầm ,hoàng liên, hùng hoàng, sơn chi, chu sa, mai phiến, xạ hương , trân châu được tán bột thật mịn dùng làm thành viên….do danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, người đời Thanh, Trung Quốc sáng chế lúc ông đang là ngự y trong cung.

Tìm hiểu thêm an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường tại đây:

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ cao cấp Đồng Nhân Đường.

Công dụng của Bộ sản phẩm đột quỵ Việt Pháp 4

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ cao cấp Đồng Nhân Đường hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng và thịnh hành nhất tại các bệnh viên Trung Quốc và Việt Nam, dùng cho trường hợp bệnh nhân đã có triệu chứng rơi vào trạng thái hôn mê, bất tỉnh do sốt cao hoặc nhồi máu não. Viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc Đồng Nhân Đường có tác dụng làm tan cục máu đông, lưu thông máu tốt hơn ở bệnh nhân bị rối loạn thần kinh thực vật xảy ra do tai biến mạch máu não, có khả năng hạ nhiệt, giải độc, trấn tĩnh, chống co giật do sốt cao, chống viêm tiêu thũng, hạ huyết áp.

Tai biến mạch máu não là căn bệnh xảy ra bất thường, vì thế, mỗi gia đình nên đề phòng cho mình 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc Đồng Nhân Đường. Với liều điều trị trong cấp cứu, bệnh nhân nên được dùng 3 viên/1 ngày chia làm 3 lần, 1 liệu trình không quá 10 ngày liên tục có nghĩa không quá 30 viên

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường

Công dụng của Bộ sản phẩm đột quỵ Việt Pháp 1

An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường liều lượng thành phần đứng thứ 3 sau các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc ( chỉ sau sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chữ đỏ chữ đen) nên chỉ dùng như một loại thực phẩm chức năng dùng để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các triệu chứng ” tiền tai biến mạch máu não” như: cao huyết áp, xơ vữa động mạch, tiểu đường, bệnh tim mạch… Sản phẩm này đã mang lại hiệu quả khá cao cho người sử dụng.

Sản phẩm Ngưu hoàng thanh tâm chữ xanh Đồng Nhân Đường

Công dụng của Bộ sản phẩm đột quỵ Việt Pháp 2

Ngưu hoàng thanh tâm chữ xanh là sản phẩm được dùng chủ yếu để hỗ trợ bệnh nhân bị đột quỵ, cao huyết áp cùng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường. Nếu như an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường dùng trong trường hợp cấp cứu thì Ngưu hoàng thanh tâm lại dùng trong giai đoạn hồi phục và phòng ngừa. Ngoài ra, sản phẩm Ngưu hoàng thanh tâm còn có khả năng chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng và nâng cao tinh thần, chống suy giảm trí nhớ cho những người bị suy nhược thần kinh hiệu quả.

Tác dụng chính của sản phẩm:

– Đối với bệnh cao huyết áp: Ngưu hoàng thanh tâm chữ xanh có khả năng trấn tĩnh, tăng cường lưu lượng oxy và lưu thông mạch máu cho các động mạch máu, làm sạch các mảng bám xung quanh thành mạch, hỗ trợ các bệnh về tim mạch hiệu quả.

– Đối với bệnh tai biến mạch máu não: dùng để dự phòng tai biến mạch máu não khi tai biến mạch máu não chưa xảy ra, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng, tiếp tục làm tan vùng máu tụ nếu chưa tan hết, giảm thiểu tối đa di chứng do tai biến mạch máu não để lại.

– Đối với bệnh rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh: ngưu hoàng thanh tâm giúp khai khiếu, tỉnh thần, nâng cao sự minh mẫn, giảm thiểu các triệu chứng về chóng mặt, hoa mắt, suy giảm trí nhớ đối với những người làm việc ở cường độ cao. Nhiều người có triệu chứng đau đầu kinh niên, sau 1 tháng sử dụng sản phẩm đã thấy hiệu quả rõ rệt.

Đối tượng sử dụng bộ sản phẩm:

Công dụng của Bộ sản phẩm đột quỵ Việt Pháp 3

– Bộ sản phẩm thích hợp với những đối tượng đang trong thời gian điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não.

– Bệnh nhân bị xơ vữa động mạch, nhồi máu não, sốt cao, viêm màng não, huyết khối trong máu gây đau thắt ngực.

– Người bị cao huyết áp, tim mạch, rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh…

Hướng dẫn sử dụng Bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị tai biến, đột quỵ Việt Pháp 2:

– Đối với liều phòng ngừa đột quỵ.

+ Dùng thuốc thanh tâm tịnh 1 ngày dùng 1 viên/ 1 ngày dùng cho đến hết 10 hộp thanh tâm tịnh chữ xanh.(lưu ý ngày nào dùng viên an cung ngưu đai vàng thì ngưng dùng viên thanh tâm tịnh vì cơ thể không tổng hợp hết thuốc dẫn đến dư thừa.)

+  Dùng an cung hộp đai vàng 3 ngày đầu dùng một ngày 1 viên, 7 viên còn lại dùng cách từ 4 đến 7 ngày dùng 1 viên tùy vào mức độ bệnh cho đến khi hết 10 viên thuốc.

+ Hộp thuốc an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc để bảo quản ngăn mát tủ lạnh uống khi cảm thấy cơ thể bất thường.Ví Dụ: Khi bệnh nhân thấy trong người có cảm giác huyết áp tăng đột ngột, đầu óc căng thẳng quá mức..hoặc trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do nhồi máu não.

– Liều dùng cho bệnh nhân phục hồi sau tai biến, đột quỵ.

+ Dùng ngay 1-3 viên an cung ngưu hộp thiếc màu đỏ.

+ Dùng thuốc thanh tâm tịnh 1 ngày dùng 1-2 viên/ 1 ngày dùng cho đến hết 10 hộp.

+ Dùng an cung ngưu đai vàng 5 ngày đầu dùng một ngày 1 viên, 5 viên còn lại dùng cách từ 3 đến 5 ngày dùng 1 viên tùy vào mức độ bệnh cho đến khi hết 10 viên thuốc.

Lưu ý khi sử dụng Bộ sản phẩm:

– Không dùng cho phụ nữ có thai

– Nếu đang dùng các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn thì không nên sử dụng rượu bia, thuốc lá hoặc các chất cay nhiệt

– Không nên dùng sản phẩm trong thời gian kéo dài vì sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có chứa thành phần hùng hoàng và chu sa.

– Số lần uống nên cách nhau khoảng 30-60 phút nếu đang dùng cùng các loại thuốc tân dược, tránh xảy ra sự tương tác thuốc.

– Nên ngừng dùng ngay sản phẩm nếu gặp phải các trường hợp như: thân nhiệt bị hạ, chân tay lạnh, mạch yếu hoặc không có mạch.

– Đối với người già hay phụ nữ cho con bú nên có sự giám sát của bác sĩ, thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng

– Chưa có ghi nhận về tác dụng phụ của thuốc nhưng khi bệnh nhân sử dụng mà có tình trạng dị ứng thì nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu dùng kèm theo thuốc khác.

Lưu ý: Bộ sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *