Giới thiệu về Herbalife là gì?

1/ Giới thiệu về herbalife là gì?

Trong tháng 2 năm 1980, Mark Hughes đã bắt đầu bán các sản phẩm quản lý trọng lượng ban đầu của Herbalife từ cốp xe. Hughes thường nói rằng nguồn gốc của sản phẩm và chương trình của ông bắt nguồn từ những mối quan tâm giảm cân của mẹ Joanne. Mẹ của ông đã mất sớm do bị rối loạn ăn uống và do giảm cân không lành mạnh.

Sản phẩm đầu tiên của ông là một lượng protein được thiết kế để giúp người quản lý cân nặng của mình. Ông cấu trúc công ty của mình bằng cách sử dụng trực tiếp bán hàng , tiếp thị mô hình đa cấp. Năm 1986, Herbalife đã trở thành một công ty giao dịch công khai trên NASDAQ , và vào năm 1996 Herbalife đạt 1 tỷ USD doanh thu hàng năm.

mark hughes người sáng tạo ra herbalife
mark hughes người sáng tạo ra herbalife

Mark Hughes đã qua đời ở tuổi 44 vào ngày 20 tháng 5 năm 2000.The Los Angeles County Coroner kết quả khám nghiệm tử thi phán quyết rằng các doanh nhân đã qua đời của một quá liều rượu và doxepin , một chất chống trầm cảm. Công ty tiếp tục phát triển sau khi ông qua đời vào năm 2002 và đã được mua lại với 685 triệu USD bởi JH Whitney & Company và Golden Gate Capital.

 Công ty Herbalife là một công ty với một thị đa cấp (MLM) mô hình kinh doanh nổi tiếng với bán sản phẩm chăm sóc da, các loại thực phẩm ăn nhẹ và chế độ ăn uống.

Công ty phân phối các sản phẩm của mình tại 91 quốc gia (tính đến tháng 11 năm 2013) thông qua một mạng lưới khoảng 3,2 triệu nhà phân phối độc lập. Một số người trong số họ kiếm được lợi nhuận trên doanh số bán sản phẩm và hoa hồng bổ sung từ việc tiếp thị đa cấp (MLM).

2/ Herbalife bao gồm những gì?

Tất cả các sản phẩm Herbalife được làm từ các nguyên liệu chất lượng cao nhất và tổ chức để các tiêu chuẩn y tế và sản xuất cao nhất. Các sản phẩm và các thành phần được liên tục kiểm tra và xem xét bởi cơ quan hàng đầu thế giới về dinh dưỡng và y học để chắc chắn rằng các thành phần Herbalife là lành mạnh. Các loại thảo dược được Herbalife lấy để làm nguyên liệu đều được trồng trực tiếp tại các trang trại thực vật tại các nước trên thế giới.

Herbalife bao gồm những gì

Khi họ bắt đầu tạo ra một sản phẩm, các nhà khoa học của Herbalife bắt đầu với nghiên cứu làm thế nào mỗi thành phần đó đi vào cơ thể. Mỗi thành phần trong mỗi sản phẩm được nghiên cứu rộng rãi và minh chứng bằng tài liệu khoa học. Một số thành phần chính được áp dụng như:

– Isolated Protein đậu nành

– Fructose

– Mùi tây

– Thành phần Mật ong

– Gừng
– Hawthorne Berry

– Điều Cola

– Gốc Dandelion

3/ Mục tiêu dinh dưỡng Herbalife

Mục tiêu của Herbalife đã luôn luôn được để cải thiện các thói quen dinh dưỡng của thế giới và cung cấp cho người dân cách để bổ sung các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành Herbalife Michael O. Johnson là người ủng hộ rất lớn trong việc tạo nên cuộc sống năng động khỏe mạnh. Ông đã tạo nên những thành công lớn trong việc kinh doanh thực phẩm chức năng Herbalife. Dưới sự chỉ đạo của ông, bán hàng Herbalife đã tăng gấp ba lần kể từ năm 2004, và số lượng các thành viên Herbalife đã tăng liên tục kể từ khi nhiệm kỳ của ông đã bắt đầu.

– Herbalife tăng cường dinh dưỡng chất lượng như là một phần của một chế độ ăn uống cân bằng . Làm việc với tư vấn viên chuyên khoa dinh dưỡng, Susan Bowerman, cũng như một nhóm các chuyên gia tư vấn về sức khỏe và dinh dưỡng từ khắp nơi trên thế giới, Herbalife tiếp tục để làm nổi bật tầm quan trọng của việc ăn uống lành mạnh và dinh dưỡng, tập thể dục, và thói quen cá nhân tốt.

mục tiêu dinh dưỡng của herbalife

– Thể dục là trung tâm của niềm tin cốt lõi của Herbalife trong một cuộc sống năng động khỏe mạnh. Herbalife tiếp tục giới thiệu sức mạnh của dinh dưỡng trong một cuộc sống năng động của các vận động tài trợ, các sự kiện thể thao, và các đội thể thao trên toàn thế giới.

– Vẻ đẹp là một phần không thể thiếu của các đề xuất giá trị Herbalife. Xây dựng sự tự tin trong dáng vẻ bề ngoài của bạn có thể có một tác động tích cực đến an sinh tổng thể của bạn. Herbalife tin tưởng rằng tất cả mọi người có thể nhìn đẹp.

4/ Herbalife là thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam

Là một trong những tập đoàn về khoa học dinh dưỡng hàng đầu thế giới, Herbalife luôn luôn nghiên cứu tích cực vào các lĩnh vực mũi nhọn là chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng. Tất cả các chuyên gia dinh dưỡng tại Herbalife đều tập trung nghiên cứu để điều chỉnh thực đơn dinh dưỡng hoàn chỉnh giúp nâng cao và bảo vệ sức khỏe tối đa cho con người.

Trong năm 2012 vừa qua, thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng Herbalife đã trở thành đối tác dinh dưỡng của thể thao Việt Nam. Việc trở thành đối tác và việc soạn thảo, thông qua văn bản ghi nhớ với Ủy Ban Olympic Việt Nam năm 2013 cùng việc việc duy trì dinh dưỡng ” thể lực vàng” của các vận động viên trong các giải đấu khu vực và quốc tế đã khẳng định được chất lượng vượt trội và sự tiên tiển của thương hiệu Herbalife đối với Việt Nam.

Hơn thế nữa, trong nhiều năm qua, Herbalife đã trở thành nhà tài trợ cho không ít các chương trình như” Nâng tầm chất lượng cuộc sống”, ” Dinh dưỡng lành mạnh”, nhà Tài trợ dinh dưỡng chính cho các người đẹp hàng đầu Việt Nam như Hoa hậu Diễm Hương trong cuộc thi Miss Universe 2012, Hoa Hậu Miss Sport 2012 Lại Hương Thảo… Herbalife đã được tất cả các hoa hậu trong nhiều năm tin dùng để duy trì vóc dáng, làn da đẹp và giúp các người đẹp tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Qua điều này có thể thấy, nhờ sợ hài lòng của người tiêu dùng tại Việt Nam mà Herbalife đã trở thành thương hiệu thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng hàng đầu được nhiều người Việt tin dùng nhất hiện nay.

5/ Những ai có thể dùng được Herbalife

– Tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ.
– Người có nhu cầu giảm cân, ăn kiêng.
– Người gầy yếu, bị suy nhược cơ thể.
– Người mắc phải các bệnh lý như: tiểu đường, tăng mỡ máu, tăng cholesterol.
– Người mắc các bệnh như: gút, đau đầu, đau xương khớp, cao huyết áp, xơ vữa động mạch …
– Trẻ em đang độ tuổi phát triển, học sinh học thi căng thẳng, trẻ bị béo phì hoặc còi xương, chậm tăng cân.
– Phụ nữ đang quá trình mang thai hoặc đang cho con bú.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *