Cách Phân Biệt Tổ Yến Sào Tinh Chế Đã Làm Sạch Thật Giả

Tổ yến tinh chế được nhiều gia đình lựa chọn bởi sản phẩm đã được làm sạch, tiết kiệm thời gian cũng như công sức khi chế biến.

Yến sào thật 100%
Yến sào thật 100%

Tổ yến có nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe nên các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay xuất hiện hiện tượng tổ yến giả. Cách phân biệt tổ yến sào tinh chế đã làm sạch thật giả sau đây sẽ là những thông tin cơ bản nhất giúp các gia đình phân biệt được các sản phẩm tổ yến tinh thật giả.

Cách phân biệt tổ yến sào tinh chế đã làm sạch thật giả

Tổ yến tinh chế là loại tổ yến đã được làm sạch hết các bụi bẩn, rút lông và có thể chế biến ngay mà không cần bước sơ chế. Tổ yến sào tinh chế được làm sạch bằng các biện pháp thủ công và mất thời gian và công sức khi thực hiện.

yến sào tinh chế thật
yến sào tinh chế thật

Ảnh 2: Tổ yến sào tinh thật

Để có thể nhận biết được tổ yến tinh chế thật và tổ yến tinh giả các bạn có thể thực hiện theo những cách sau:

  • – Nhìn bề ngoài, tổ yến sào thật có dạng chất xơ còn tổ yến sào giả có hình dạng nguyên khối và các bề mặt nhẵn và phản chiếu ánh sáng mặt trời.
  • – Soi tổ yến dưới ánh sáng thì tổ yến thật cho ánh sáng xuyên qua, có độ mờ còn tổ yến sào giả không thể cho ánh sáng xuyên qua được và có dạng đục.
  • – Các bạn cũng có thể đốt tổ yến sào dưới ngọn lửa, tổ yến thật dễ cháy, tổ yến sào giả sẽ có những tia lửa phát ra và có muội than.
  • – Về mùi thỉ tổ yến sào thật có mùi tanh tanh, mùi ẩm mốc còn tổ yến sào giả thì sẽ có mùi hóa chất.
  • – Ngâm tổ yến trong nước thì tổ yến sào thật sẽ không bị phai màu, còn tổ yến sào giả sẽ dễ dàng phai màu, đặc biệt là tổ yến huyết và yến hồng là dễ nhìn thấy nhất.
  • – Về độ nở thì tổ yến thật sẽ nở gấp 2 lần kích thước ban đầu, còn tổ yến sào giả chỉ nở một chút.

Đó là những cách phân biệt tổ yến sào tinh thật và tổ yến giả đơn giản nhất mà các bạn có thể phân biệt được.

Mua tổ yến tinh chế ở đâu uy tín?

Để đảm bảo mua được hàng thật, hàng đúng chất lượng và giá cả tốt nhất, các gia đình cần lựa chọn mua tổ yến tinh tại địa chỉ uy tín. Một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm tổ yến sào uy tín được nhiều người lựa chọn đó là  Onplaza với địa chỉ cửa hàng cụ thể như sau:

 Mua tổ yến sào tại Onplaza
Mua tổ yến sào tại Onplaza

– 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.

– 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

Các gia đình hãy đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng của Onplaza để có được những lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình nhé!

 

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *