Kết hợp các loại thực phẩm để tăng cân nhanh

Kết hợp mì ống và trứng

Mì ống sẽ giúp bạn hoàn thiện mục tiêu tăng cân nhanh hơn một cách dễ dàng. Nếu như bạn không thích mùi vị của mì ống, bạn có thể thay thế bằng một số loại thực phẩm khác như: mì gạo, phở, bột ngũ cốc, hạt nui xào…bằng cách nấu và chế biến. Đối với mì ống, bạn chế biến cùng dầu oliu và sau đó rắc thêm một chút rau thơm cùng một quả trứng. Trứng sẽ giúp bạn bổ sung nhiều calo và protein hơn.

Kết hợp thực phẩm để tăng cân nhanh

Bạn nên thực hiện bữa ăn với 2 bát mì ống nấu, 1 quả trứng lớn và 1 muỗng canh dầu oliu. Theo đó, những loại thực phẩm này sẽ giúp bạn bổ sung khoảng 538 calo, 21g protein, 75g carbohydrate, 12,5g chất xơ và khoảng 20g chất béo. Sau khi ăn 2 tiếng, bạn có thể bổ sung thêm cho mình một cốc sữa tăng cân Serious Mass để bảo đảm nguồn năng lượng trong ngày.

Gạo nâu và hạt đậu

Nếu như tăng cân nhanh với bạn là cả một vấn đề thì gạo nâu và hạt đậu sẽ là cách để giúp bạn bù đắp lượng calo mà bạn chưa nạp đầy đủ. Bạn có thể nấu đậu hoặc xào và ăn cùng gạo nâu . Trong mỗi bữa ăn, bạn nên ăn 2 bát đậu đen nấu chín cùng một bát gạo. Theo đó, các bữa ăn này sẽ cung cấp cho bạn khoảng 670 calo, 36 gam protein, 126 gram carbohydrates, 33,5 gam chất xơ và 3 gam chất béo.

Thịt gà và bánh mì

Bánh mì và thịt gà, bơ thái lát là thực phẩm dinh dưỡng tăng cân có chứa chất béo lành mạnh, chắc chắn sẽ giúp bạn tăng cân nhanh hơn. Chanh, nước cốt chanh, hành tây, cà chua cùng một chút hạt tiêu được rắc lên bánh mỳ sẽ làm có chứa ít cholesterol, chất béo bão hòa và natri hơn. Trong thành phần của các món ăn này sẽ cung cấp cho bạn khoảng 41g protein, 679 calo, 53g carbohydrate, 20g chất xơ và khoảng 36g chất béo giúp bạn tăng cân nhanh mà không phải lo các vấn đề về tim mạch.

Smothies

Nếu như bạn không có cảm giác thèm ăn hoặc ăn rất nhiều mà vấn không thể tăng cân thì bạn nên sử dụng các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng để giúp tăng cường sự hấp thụ tốt hơn. Bạn có thể thực hiện trộn các loại nguyên liệu thực phẩm như các loại hạt, bơ, chuối, dầu dừa hoặc sữa Serious Mass để tạo thành một cốc Smothies thơm ngon. Một số loại trái cây tươi cũng là thực phẩm lành mạnh để giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *