Người bị ung thư có nên dùng nhân sâm không?

Chào bác!

Trước tiên cháu xin cảm ơn bác vì đã gửi câu hỏi đến tổ tư vấn của công ty. Cháu xin trả lời bác như sau.

Nhân sâm Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến với nhiều công dụng chữa bệnh, như huyết áp, tiểu đường, tim mạch mà nó còn có tác dụng hiệu quả với bệnh ung thư như ung thư vòm họng, ung thư dạ dày, và ung thư gan….Ngoài ra nhân sâm Hàn Quốc còn giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng rất tốt.

Nói về công dụng chữa bệnh ung thư gan bằng nhân sâm đã được các nhà khoa học chứng minh rằng nhân sâm có tác dụng hiệu quả với bệnh ung thư. Với các hoạt chất của nhân sâm giúp ngăn ngừa sự phát triển các tế bào ung thư. Với tình trạng bệnh của bác mới phát hiện và đang ở giai đoạn đầu nên sử dụng nhân sâm hàng ngày sẽ giúp giảm các tế bào ung thư, đồng thời đánh bật chúng ra khỏi cơ thể. Hơn nữa, bác bị ung thư gan ở giai đoạn đầu nên dễ điều trị hơn, khả năng khỏi bệnh cao hơn.

nhân sâm giảm căng thẳng mệt mỏi

Ngoài ra, nhân sâm còn có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc và làm mát gan. Từ đó, hạn chế các bệnh về gan như ung thư gan, xơ gan…Không những thế, nhân sâm Hàn Quốc còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, nhằm ngăn chặn sự xâm nhập các tế bào ung thư hiệu quả. Nếu bác đi điều trị bằng phương pháp hóa xạ trị thì sử dụng nhân sâm sẽ giúp giảm tác dụng phụ và giảm cảm giác đau đớn mà nó gây ra. Giúp bác khỏe mạnh hơn, thoải mái hơn rất nhiều.

Mặt khác, khi bị ung thư chúng ta thường mệt mỏi, kém ăn nên thiếu nhiều chất dinh dưỡng. Sử dụng nhân sâm sẽ là cách bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Từ đó giúp nâng cao sức khỏe, và bảo vệ cơ thể tốt hơn.

Bác sử dụng nhân sâm thường xuyên bằng cách thái lát pha trà hoặc ngậm sau đó nuốt bã. Cũng có thể hầm nhân sâm với chim bồ câu hay gà ác, hoặc ngâm mật ong. Tùy thuộc và tình trạng bệnh mà sử dụng. Nhưng bác bị ung thư gan nên tuyệt đối không nên ngâm nhân sâm với rượu hay các chất nóng.

Từ những công dụng này từ nhân sâm, cháu chúc bác sẽ sớm điều trị khỏi bệnh ung thư gan và mau chóng bình phục. Nhân sâm còn có tác dụng chống oxy hóa nên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho người sử dụng. Chúc bác ngày càng khỏe mạnh nhờ sử dụng nhân sâm Hàn Quốc.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *