Sữa tăng cân Serious Mass Optimum Nutrition

Tăng cân, tăng cơ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Việc tăng cân hay tăng cơ thường phụ vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là khả năng tập luyện và hấp thụ của từng người. Nhiều người có bản chất xả cơ rất tốt nên việc tăng cân, tăng cơ cũng diễn ra khá nhanh. Còn đối với những người khó hấp thụ và bị co cơ thì cần phải có sự can thiệp bởi các sản phẩm sữa tăng cân seriuos Mass.

Tất nhiên, việc lựa chọn một sản phẩm Mass thường không dễ dàng và nó phải phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, đặc biệt là thành phần. Hiện nay trên thị trường có 90% dòng sản phẩm sữa tăng cơ Mass đều cho kết quả lừa bịp là tăng mỡ, tăng nước còn nhiều hơn là tăng cơ. Việc tích nước này sẽ tạo cảm giác no lâu hơn, về lâu dài vẫn không tăng cân. Trong số nhiều các sản phẩm lựa chọn cho người muốn cải thiện cân nặng hiện nay, Sữa tăng cơ Serious Mass là một trong số ít các sản phẩm cho bạn tăng cân theo đúng nghĩa. Serious Mass giúp tăng cơ, tăng cân, tăng sức mạnh nhanh chóng.

Sữa tăng cân serious mass dành cho người tập thể hình
Sữa tăng cân serious mass dành cho người tập thể hình

Tại sao nên dùng Serious Mass để tăng cân?

Điều này là hoàn toàn đơn giản bởi nếu như bạn không thể hấp thụ được một lượng lớn calo trong thời gian ngắn, cơ thể và hệ tiêu hóa của bạn sẽ trở nên ì ạch, khó chịu, để lâu dần sẽ trở thành bệnh tiêu hóa. Đây cũng là vấn đề phổ biến đối với những bạn khó tăng cân. Những lúc như vậy thì Serious Mass là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với mục tiêu tăng cân, tăng cơ nhanh hiệu quả nhất.

Serious Mass là sản phẩm được thiết kế bởi thương hiệu Optimum Nutrition. Đây là thương hiệu lớn tại Mỹ trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm đáp ứng mục tiêu tăng cân, tăng cơ, làm giảm mỡ.

– Serious Mass sẽ cho bạn 1250 calories trong một muỗng bột.

– Mang đến cho bạn khả năng hấp thụ calo, protein tốt nhất với mùi vị thơm ngon tuyệt đối.

– Thành phần có chứa nhiều loại carbohydrate giúp bạn phục hồi cơ bắp nhanh chóng sau khi tập luyện.

– Sản phẩm này hoàn toàn không chứa các thành phần tinh bột rẻ tiền kém chất lượng như: dextrose, sucrose hay corn syrup solids gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Có bao nhiêu loại Serious Mass?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 3 loại Serious Mass, chủ yếu được phân loại theo lbs và hương vị ( có 3 hương vị chính là chocolate, vanilla và chuối). Đối với khối lượng lbs, nhiều người thường loại có lượng lbs thấp do khi nhập khẩu từ Mỹ về, số lượng sản phẩm càng nhiều thì việc vận chuyển càng rẻ. Vì thế, khi về Việt Nam, mức chiết khấu dành cho khách hàng mua nhiều sản phẩm cũng sẽ rẻ hơn khá nhiều so với việc sản phẩm có trọng lượng cao. Serious Mass gồm các sản phẩm có khối lượng như sau:

– Serious Mass 3 Lbs

– Serious Mass 6Lbs

– Serious Mass 12 Lbs

Thành phần tốt cho sức khỏe 

– Sản phẩm có chứa tới 1,250 Calories chất lượng cao cho mỗi lần dùng

– Khoảng 50g protein hỗn hợp từ lòng trắng trứng.

– Hiệu quả hơn với các thành phần Creatine, Glutamine, và Glutamine Peptides

– Hơn 250g Carbohydrates cùng với khoảng 25 vitamin và các khoáng chất thiết yếu cần thiết.

Những ai nên dùng sản phẩm này?

Công dụng Serious Mass là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ nhưng hàm lượng thành phần lại đảm bảo cho sức khỏe của đại đa số người sử dụng Việt Nam. Một số đối tượng dưới đây nên ưu tiên dùng sản phẩm này:

– Người gầy, người hấp thụ kém, người khó tăng cân.

– Vận động viên thể hình.

– Người tập gym cần tăng cơ.

– Người đang trong giai đoạn xây dựng cơ bắp.

– Người có khả năng ăn uống hạn chế.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

– Pha 2 muỗng bột, mỗi muỗng 334g với khoảng 600ml nước đun sôi để nguội hoặc nước giải khát ( muỗng có sẵn trong hộp).

– Mỗi ngày có thể dùng khoảng 1-2 lần tùy theo tình trạng sức khỏe và chế độ dinh dưỡng.

– Đối với người mới sử dụng, sẽ tốt hơn nếu bắt đầu bằng 1/2 muỗng sử dụng hàng ngày trong 1 tuần và tăng dần 1 hoặc 2 muống/ ngày trong những lần sử dụng tiếp theo.

Lưu ý: Do đây là cách sử dụng theo tiêu chuẩn Mỹ, người Việt Nam nên sử dụng với khối lượng bột ít hơn 1 chút và dần dần tăng lên.

Nhà sản xuất: Optimum Nutrition

Xuất xứ: USA – Mỹ

Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của bộ y tế

Mua sản phẩm sữa tăng cân Serious Mass ở đâu?

Để mua sản phẩm này, bạn hãy đến với Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp. Chúng tôi đảm bảo, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đã được đăng kí và có giấy chứng nhận nhập khẩu từ Bộ Y tế Việt Nam, hoàn toàn đảm bảo về chất lượng. Bạn không nên mua các sản phẩm sữa tăng cân, tăng cơ không có giấy chứng nhận cũng như tem chống hàng giả đầy đủ từ Bộ Công An.

Trong nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian 12h, giao hàng xong sẽ nhận tiền. Đối với các đơn hàng xa hơn (tỉnh) thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện và khách hàng phải chuyển khoản trước cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về cách thức đặt và mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại hotline tư vấn miễn phí: 0965.69.63.64 – 0466 849 833.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *