Thực trạng an cung ngưu hoàng hoàn giả, kém chất lượng tại Việt Nam

An cung ngưu hoàng hoàn giả, kém chất lượng không chỉ làm người tiêu dùng mất tiền mà nó còn gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe. Các thành phần trong viên an cung ngưu không được kết hợp theo tỉ lệ chính xác, hay dùng những dược liệu rẻ tiền để thay thế cho các thành phần của viên an cung ngưu điều này ảnh hưởng đến công dụng và khả năng chữa bệnh. Nghiêm trọng hơn, là có thể ảnh hưởng đến tính mạng vì nếu sử dụng lọa viên giả này lâu thì cơ thể sẽ tích tụ những độc tố nguy hiểm.

An cung ngưu hoàng hoàn là một dược liệu đã được nhập khẩu về Việt Nam từ rất lâu. Hiện nay, nhu cầu mua an cung ngưu hoàng hoàn ngày một gia tăng do chất lượng cuộc sống được nâng cao, người dân càng có ý thức bảo vệ tính mạng và sức khỏe của mình hơn (http://www.thuoctimmach.vn/thong-tin-chi-tiet-ve-thuoc-an-cung-nguu-hoang-hoan-can-biet-truoc-khi-dung-n136). Do nhu cầu lớn như vậy nên các nguồn cung cấp, phân phối An cung ngưu hoàng hoàn cũng rất nhiều. Vậy liệu những địa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn mà bạn thấy đã đảm bảo chất lượng?

tran-lan-dia-chi-ban-an-cung-nguu-hoang-hoan-ngoai-thi-truong-1

Tràn lan địa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn trên thị trường

Những đợt kiểm tra của các cơ quan chức năng đã thu giữ rất nhiều loại an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, Trung Quốc giả tại những cơ sở buôn bán nhỏ lẻ ngoài thị trường. Những loại hàng này mặc dù có thiết kế bao bì, viên hoàn rất giống với hàng chính hãng nhưng thành phần dược chất lại không đảm bảo. Đặc biệt là lượng chu sa và xạ hương vượt mức quy định gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Những loại hàng này đều được bán với giá thành rẻ hơn hàng chính hãng từ vài trăm tới hàng triệu đồng nên nhiều người vì ham rẻ không tìm hiểu kĩ nguồn gốc xuất xứ, vẫn tiếp tục lựa chọn.

Hướng dẫn cách phân biệt an cung ngưu hoang hoàn thật giả:

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *