Cách giảm béo bụng nhanh nhất

Cách giảm béo bụng bằng chuối và trà nóng

Chuối là loại quả rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, chuối còn là loại quả rất tốt trong việc giải tỏa căng thẳng, tốt cho hệ thần kinh, ngăn ngừa nguy cơ gây nên các bệnh khác như: tim mạch, huyết áp, đột quỵ.

Vì thế, nếu như bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng thì không nên bỏ qua chuối. Với loại quả này, bạn có thể ăn thoải mái mà không cần phải để ý đến số lượng. Ngoài ra, nếu muốn làm giảm độ ” ngán” của chuối, bạn có thể pha một ly trà nóng để thưởng thức đầy đủ vị ngon.

Giảm béo bụng nhanh bằng chuối và trà nóng

Cách làm giảm béo bụng bằng việc xông hơi

Theo các chuyên gia, việc xông hơi trong khoảng 20 phút sẽ làm giảm tương đối lượng mỡ thừa gấp 2 lần tập luyện các bộ môn thể thao. Thông thường, nếu như xông hơi đều đặn mỗi tuần 2 lần, bạn có thể giảm được khoảng 0,8-1kg/ tuần. Do đó, nếu muốn làm giảm mỡ bụng, bạn có thể kiên trì thực hiện xông hơi.

Cách làm giảm béo bụng bằng muối nóng

Chườm muối nóng có tác dụng làm săn chắc vùng mỡ bụng, cơ bụng nên rất hiệu quả đối với những người béo bụng. Để thực hiện, bạn có thể rang khoảng nửa bát con muối nóng, sau đó bỏ vào mảnh vải chườm lên vùng bụng. Muối nóng sẽ giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng…

Cách làm giảm béo bụng nhanh nhất bằng chanh tươi

Trong chanh có chứa hàm lượng vitamin khá phong phú, rất tốt cho việc trao đổi chất và tăng cường hệ tiêu hóa. Nếu như thực hiện uống nước chanh hàng ngày, bạn còn có thể thanh lọc hệ tiêu hóa, đánh tan mỡ bụng nhanh chóng.

Tuy nhiên, do chanh có chứa axit nên có thể làm cho dạ dày bị đau nếu như uống đói hoặc uống quá đặc. Vì thế, bạn nên ăn gì đó trước khi uống chanh là tốt nhất.

cách giảm béo nhanh nhất

Ngoài ra, để giảm cân, bạn có thể bổ sung thêm các loại thực phẩm chức năng dinh dưỡng hỗ trợ giảm cân để giúp giảm mỡ bụng nhanh hơn.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *