Dùng sữa bột tăng cân như thế nào cho hiệu quả?

Chắc hẳn ai cũng biết đến công dụng của sữa bột tăng cân rồi phải không nào? Bởi chỉ nói đến cái tên là biết ngay nó giúp tăng cân rồi.  Sử dụng sữa tăng cân như một cách giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng cân hơn trước, phù hợp với những người có thân hình cò hương, ốm yếu. Thế nhưng, để đạt được hiệu quả tăng cân tốt nhất thì cần phải sử dụng đúng cách và khoa học. Vậy dùng sữa tăng cân như thế nào cho hiệu quả?

Cách chọn sữa tăng cân để bạn tăng cân hiệu quả
Chọn sữa tăng cân như thế nào để tăng cân nhanh

Nên chọn mua loại sữa tăng cân phù hợp

Không chỉ riêng với sản phẩm sữa tăng cân mà với bất kỳ điều gì cũng vậy, cái gì hợp thì mới mang lại hiệu quả tốt phải không nào. Vì vậy, những ai muốn tăng cân thì cần phải chú ý đến điều này, việc chọn mua sữa tăng cân sao cho phù hợp với thể trạng của cơ thể. Nếu biết cách và chọn được sản phẩm phù hợp sẽ giúp tăng cân hiệu quả nhưng ngược lại, chọn loại sữa tăng cân không phù hợp thì có uống bao nhiêu cũng không thấy hiệu quả gì, hoặc hiệu quả rất thấp.

Không thay thế bữa chính bằng sữa tăng cân

Nhiều người lầm tưởng rằng, bỏ qua bữa chính và uống sữa tăng cân sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Nhưng đó thực chất lại là sai lầm. Bởi trong bữa chính cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu mà người muốn tăng cân cần. Nếu mất đi những giá trị dinh dương từ thực phẩm hàng ngày thì cơ thể sẽ thiếu đi nguồn năng lượng thiết yếu cho. Đó là nguyên nhân khiến bạn uống sữa tăng cân nhưng cũng không tăng được cần., Vì vậy, hãy dùng sản phẩm giúp tăng cân là những bữa phụ và cần phải bổ sung đủ các chất dinh dưỡng trong 3 bữa chính để có chế độ ăn uống hợp lý nhé.

Không nên thay thế sữa tăng cân bằng bữa chính
Không nên thay thế sữa tăng cân bằng bữa chính

Thời điểm đúng để dùng sữa tăng cân

Ngoài việc lựa chọn đúng sản phẩm sữa tăng cân phù hợp thì bạn nên lưu ý về thời điểm nên uống và thời điểm không nên uống. Những thời điểm cần phải tránh uống sữa tăng cân đó là: ngay trước buổi tập thể hiện, uống gần bữa ăn. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến cảm giác chán ăn, ngán ăn từ các thực phẩm tự nhiên. Ngoài ra, chúng còn ảnh hưởng đến dạ dày và hệ tiêu hóa làm cho hiệu quả tăng cân không cao. Vì vậy, bạn nên uống sữa tăng cân trước hoặc sau bữa ăn hay buổi tập thể hình ít nhất là 1 – 2 tiếng nhé.

Không nên pha sữa quá đặc

Có không ít người nghĩ rằng pha sữa đặc sẽ là cách bổ sung thêm hàm lượng sữa tăng cân cho cơ thể. Nhưng trên thực tế, nếu pha sữa quá đặc sẽ làm thay đổi tỉ lệ dinh dưỡng cân bằng cho cơ thể. Tốt nhất bạn nên thực hiện cách pha sữa theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, điều đó sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn cho bạn.
Như vậy, với một số lưu ý khi dùng sản phẩm sữa tăng cân trên hi vọng sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả và có được thân hình khỏe mạnh nhé.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *