Sữa nào tăng cơ bắp hiệu quả cho người tập gym, tập thể hình ?

Chọn sữa tăng cơ bắp hiệu quả cho người tập gym

Nếu như bạn đang trong quá trình tập gym và không biết nên dùng loại sữa tăng cơ bắp nào hiệu quả thì chắc chắn bài viết này sẽ rất hữu ích đó. Với mục tiêu tăng cân thì chỉ có duy nhất dòng sản phẩm Mass mới có thể làm được điều này.

Dòng sản phẩm Mass phổ biến nhất trên thị trường chủ yếu là sữa Serious Mass.  Trong loại sữa tăng cơ bắp cho người tập Gym này, có rất nhiều thành phần dinh dưỡng giúp bạn tăng cân tăng cơ hiệu quả để bổ trợ việc tăng cơ bắp của mình. Vậy, uống sữa gì để tăng cơ hiệu quả nhất? này có chứa khá nhiều thành phần khác nhau, mang đến giá trị dinh dưỡng cao, là loại sữa rất phù hợp hỗ trợ tăng cơ cho người tập gym, tập thể hình.

Sữa tăng cơ hiệu quả cho người tập thể hình
Uống sữa tăng cơ để tăng cơ bắp hiệu quả cho người tập Gym, tập thể hình

Sữa tăng cơ hiệu quả Serious Mass có thành phần ra sao?

Sữa tăng cơ bắp hiệu quả Serious Mass là loại sữa hỗ trợ tăng cơ cho người tập Gym dựa trên những thành phần cốt lõi với công thức chính là những khoáng chất dinh dưỡng thiết yếu, 1250 calo, 50g protein, 25g vitamin, 252g carbs,… đây là những dưỡng chất quan trọng được chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn đối với sức khỏe người dùng giúp người tập thể hình tăng cân tự nhiên mà hoàn toàn không gây nên tác dụng phụ mà còn giúp bạn có một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh để hào hứng tham gia công việc với một tinh thần hứng khởi.

Xem thêm:

Sữa tăng cơ bắp hiệu quả cho người tập Gym, tập thể hình tăng cân tăng cơ
Sữa tăng cơ bắp hiệu quả cho người tập Gym, tập thể hình tăng cân tăng cơ

Sữa tăng cơ bắp hiệu quả Serious Mass có công dụng như thế nào?

 

Dựa trên những đặc thù của cuộc sống con người hiện nay, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Mỹ đã khuyến cáo và cho ra đợi một dòngản phẩm sản phẩm sữa tăng cân, tăng cơ cho người tập gym, tập thể hình. Ngoài ra, loại sữa  này còn có các tác dụng như:

– Giúp bổ sung vitamin, khoáng chất, protein thiết yếu… để cơ thể nhanh chóng hấp thụ để tăng cân và tăng cơ hiệu quả.

– Bảo vệ tim mạch, kiểm soát cân nặng, tăng cơ bắp hiệu quả ngay cả khi dừng sử dụng sản phẩm thì cân nặng cũng không hề thay đổi.

– Giúp bổ sung nguồn năng lượng và không gây nên lượng mỡ thừa.

Bổ sung năng lượng cho người tập thể hình từ sữa Serious Mass
Công dụng tăng cơ tăng cân cho người tập thể hình, tập Gym

Sử dụng sữa tăng cơ  hiệu quả Serious Mass như thế nào?

Để có thể tăng cơ hiệu quả như mong đợi, bạn cần sử dụng đúng cách. Sử dụng loại sữa tăng cơ cho người tập Gym này khá đơn giản, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Cho khoảng 2 thìa đầy vào máy xay, xay với khoảng 600ml nước lạnh hoặc sữa tươi. Người dùng có thể cho thêm các chất phụ khác hoặc cho thêm đá, đậy lại và xay cho đến khi chúng được trộn đều với nhau.

– Nếu bạn dùng thìa hoặc muỗng để hòa: bạn có thể cho 1 ít nước hoặc sữa vào khuấy đều đến khi bột đã tan và cho nốt phần nước hoặc phần sữa vào và khuấy đều trong vài giây.

– Giữa các bữa ăn: Uống 1/2 – 1 muỗng sua tang can serious mass để duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh.

– Sau khi tập: Uống 1/2-1 muỗng sữa 40-45 phút sau khi tập thể dục để hỗ trợ thu hồi tối đa

– Trước khi ngủ: Uống 1/2-1 muỗng sữa  khoảng 45-60 phút trước khi đi ngủ để cung cấp chất dinh dưỡng tăng cơ bắp một cách hiệu quả nhất để phục hồi cơ bắp suốt đêm.

Chúc bạn chọn được loại sữa tăng cơ bắp cho người tập Gym phù hợp nhé!

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *