Muốn tăng cân cho người gầy nên bắt đầu từ đâu

Trong khi một số người bị béo thường tìm cách để tránh ăn các đồ ăn có nhiều chất béo hoặc hoặc tinh bột thì những người gầy lại luôn cố gắng ăn uống đầy đủ các chất để tăng cân. Dù là muốn tăng cân hay giảm cân thì đó vẫn là vấn đề không hề dễ dàng. Nếu như bạn ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và ăn liên tục mà vẫn không thể tăng cân thì cần có sự can thiệp của các loại thực phẩm hỗ trợ hoặc thuốc tăng cân và các chuyên gia dinh dưỡng.

muon tăng cân cho người gầy nên bắt buộc từ đâu

Cơ thể của bạn sẽ không cho kết quả rõ ràng chỉ trong vòng khoảng 1 -2 tuần do sự hấp thụ dinh dưỡng cần có thời gian thích nghi. Tăng cân như vậy mới giúp cho cơ thể bạn có đủ thời gian để thanh lọc và đảm bảo tình trạng sức khỏe, không bị tích nước, tích mỡ dẫn đến bị sút cân. Bên cạnh đó, bạn cần phải thanh lọc cơ thể bằng cách uống thật nhiều nước lọc, ăn các loại rau củ quả xanh và các loại thực phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực vật để cơ thể loại bỏ gốc tự do tốt hơn. Một số loại thực phẩm bạn nên ăn nhiều và ăn thường xuyên hơn để tăng cân hiệu quả và lành mạnh:

– Các loại rau củ sạch: rau chân vịt, súp lơ xanh, cà rốt, xà lách,

– Các loại trái cây và hoa quả như: nho, dâu tây, mâm xôi, việt quất, táo, họ nhà cam…

– Các loại thịt: thịt gà, thịt cừu, cá hồi, thịt cua…

Người gầy nếu muốn tăng cân sẽ khó hơn nhiều nếu như họ kém ăn hoặc lười ăn. Do vậy, họ thường lựa chọn cách bổ sung dinh dưỡng từ các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Tảo Mặt Trời Spirulina là một trong những nguồn dinh dưỡng khá tốt, có chứa đến 100 các chất dinh dưỡng tự nhiên, có chứa hàm lượng đạm phong phú với khoảng 18 loại axit amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu, dễ hấp thụ.

Ngoài ra, tảo Spirulina còn có chứa một số thành phần là chất chống oxy hóa như: phycocyanin, chloro-phyll, beta-caroten, polysaccaride … Những thành phần này có tác dụng chính là thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể cảm thấy ngon miệng hơn, hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, mang lại giấc ngủ sâu và kích thích sự thèm ăn.

Dùng tảo mặt trời Spirulina để bắt đầu tăng cân sẽ giúp bạn lấy lại sự cân bằng dinh dưỡng và khả năng hấp thụ tốt hơn, đặc biệt là giúp cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh, bền vững.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *