Sữa tăng cân nào tốt cho nữ?

Loại sữa tăng cân nào tốt cho nữ? Bởi trong sữa tăng cân có nhiều dinh dưỡng thiết yếu như protein, vitamin cùng các khoáng chất có lợi…vì vậy cần có thời gian uống  sữa béo tăng cân phù hợp để việc tăng cân đạt hiệu quả hơn. Sau đây là những lưu ý giúp việc dùng sữa tăng cân của bạn đạt hiệu quả.

Nên dùng sữa tăng cân nào cho nữ
Nên dùng sữa tăng cân nào cho nữ?

Sữa tăng cân cho nữ dùng thế nào để có hiệu quả?

– Không uống sữa gần các bữa ăn

– Không dùng sữa thay thế các bữa chính

– Không dùng sữa gần trước các buổi tập

– Vận động thể thao quá cao sau khi uống sữa

– Pha sữa đúng hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: Chỉ nên dùng sữa tăng cân trước và sau mỗi buổi tập thể hình 30-45 phút để đảm bảo không ảnh hưởng đến các chức năng của cơ thể như hệ tiêu hóa. Tuy nhiên cần lựa chọn loại sữa phù hợp để giúp quá trình tăng cân của bạn diễn ra an toàn và hoàn chỉnh hơn.

Nữ giới mua sữa tăng cân phù hợp để có hiệu quả

Trên thị trường có rất nhiều loại sữa tăng cân tăng cơ của các hãng nổi tiếng như serious mass, whey protein, true mass… là phương pháp tăng cân nhanh mang đến chất lượng đảm bảo cho những người đang tập thể hình, tập gym để nâng cao thể trạng cơ thể.

Serious mass là loại sữa bột tăng cânhàng đầu
sữa bột tăng cân Serious mass là sữa tăng cân hàng đầu phù hợp cho nữ

Mỗi loại sữa tăng cân thông thường cung cấp hàm lượng calo từ 600-900kcal là lựa chọn phù hợp cho những người muốn tăng cân chậm mà an toàn.

Trên đây là những lợi ích mà việc dùng sữa tăng cân hiệu quả mang lại. Để đảm bảo mua được sữa tăng cân chính hãng khách hàng hãy đến những showroom lớn, hoặc tìm theo từ khóa “sữa tăng cân” trên Google để chọn và mua sữa bột tăng cân chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *