Tác dụng thực của hồng sâm Hàn Quốc

Người Hàn Quốc gọi hồng sâm là ” thực phẩm vàng cho sức khỏe” nên thường xuyên sử dụng để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, đồng thời cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể sức khỏe dẻo dai hơn. Trên thực tế, Hồng sâm Hàn Quốc còn mang đến rất nhiều tác dụng mà mọi người không biết.

Hồng sâm Hàn Quốc là gì?

Hồng sâm Hàn Quốc còn được gọi là Red Gingseng, là thực phẩm được làm từ nhân sâm tươi Hàn Quốc. Loại sâm 6 năm tuổi được lựa chọ đúng chất lượng, kích cỡ, chế biến bằng cách sử dụng một phương pháp hấp sấy ở nhiệt độ thấp và trong thời gian này, hồng sâm được áp dụng từ kỹ thuật hiệu quả xử lý truyền thống Hàn Quốc. Dưới đây là quy trình chế biến Hồng sâm Hàn Quốc:

Tác dụng thực của hồng sâm Hàn Quốc

Quy trình sản xuất hồng sâm Hàn Quốc truyền thống đã được truyền lại từ hàng năm duy trì và phát triển để mang tới loại hồng sâm cho hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, Hồng sâm Hàn Quốc còn được cấp bằng sáng chế theo công nghệ Hàn Quốc mà không có bất kì nước nào trên thế giới có thể ” nhân đôi” bí quyết này.

Trải qua quy trình chế biến cùng những thay đổi về thành phần hóa học đã làm tăng trưởng và thúc đẩy rất nhiều thành phần có lợi từ nhân sâm Hàn Quốc sang hồng sâm Hàn Quốc như: saponin (ginsenosides), polyphenol và maltols). So với nhân sâm, hàm lượng Ginsenoside Rg1, Rb1, Rb2 lên đến hơn 230% so với mức trung bình của nhân sâm như các “G-Rh2, G-Rs1, G-RS2, H-R4.

Hồng sâm Hàn Quốc trở nên đặc biệt là do đâu?

So với Bạch sâm, nhân sâm Thái cực thì có thể nói Hồng sâm Hàn Quốc là kích thích mạnh nhất trong tất cả các loại sâm bởi hàm lượng saponin rất phong phú và đa dạng và hoàn thiện nhất. Cụ thể, có thể so sánh lượng Saponin trong các loại sâm và hồng sâm trên thế giới trong bảng dưới đây:

Tác dụng thực của hồng sâm Hàn Quốc 1

Ngoài các saponin thì hồng sâm Hàn Quốc còn có chứa các axit amin, khoáng chất và các vitamin cần thiết để chăm sóc sức khỏe. Tham khảo bảng thảnh phần Hồng sâm Hàn Quốc dưới đây:

Tác dụng thực của hồng sâm Hàn Quốc 2

Tác dụng đặc biệt của Hồng sâm Hàn Quốc

Được đánh giá là một trong những sản phẩm ưu việt của Hàn Quốc, hồng sâm đã trở thành vấn đề của khá nhiều nghiên cứu và phóng sự trên thế giới. Mời bạn tham khảo những video dưới đây:

Phóng sự tác dụng của Hồng sâm Hàn Quốc của đài truyền hình SET

Chương trình KHÁM PHÀ HỒNG SÂM HÀN QUỐC của Đài Little Saigon Television 57.7 phát tại Hoa Kỳ và Canada.

Phỏng vấn một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu tác động của hồng sâm Hàn Quốc tới sức khỏe con người – Hongsam Korean red ginseng power.

Ngoài ra, theo nghiên cứu của y học, hồng sâm Hàn Quốc, đặc biệt là Hồng sâm Hàn Quốc còn có các tác dụng dưới đây:

Tác dụng thực của hồng sâm Hàn Quốc 3

Thành phẩm của Hồng sâm Hàn Quốc

tác dụng tương tự như hồng sâm Hàn Quốc nhưng thành phầm của Hồng sâm lại được chế biến và thêm thắt thành phần khác nhau để vừa giúp người sử dụng tiện lợi khi dùng, vừa mang đến hiệu quả tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số thành phẩm của Hồng sâm Hàn Quốc:

 – Cao hồng sâm: tinh chất hồng sâm ở dạng cao đặc, sệt, đóng trong lọ thủy tinh.

Tác dụng thực của hồng sâm Hàn Quốc 5

Cao hồng sâm Hàn Quốc.

 – Viên nang hồng sâm: tinh chất hồng sâm ở dạng viên, bọc trong vỉ, tiện lợi khi mang theo người.

Tác dụng thực của hồng sâm Hàn Quốc 6

 – Hồng sâm thái lát: củ hồng sâm to được thái lát cẩn thận ( có thể tẩm mật ong) để tiện lợi hơn khi người dùng không có thời gian chế biển.

Tác dụng thực của hồng sâm Hàn Quốc 7

 

Hồng sâm thái lát tẩm mật ong.

 – Nước hồng sâm: tinh chất hồng sâm ở dạng nước, lỏng, bọc trong túi hoặc đựng trong lọ thủy tinh. Có rất nhiều loại nước hồng sâm khác nhau trên thị trường hiện nay.

Cách sử dụng Hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả:

Tác dụng thực của hồng sâm Hàn Quốc 4

Đối tượng sử dụng Hồng sâm Hàn Quốc

Không giống như nhân sâm Hàn Quốc, Hồng sâm Hàn Quốc thích hợp với mọi đối tượng người sử dụng. Theo các nghiên cứu, hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được đánh giá là loại hồng sâm tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe người dùng.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *