Thành phần và công dụng của nấm tuyết Hàn Quốc

Nấm tuyết Hàn Quốc là một dược liệu quý từ xa xưa con người đã biết sử dụng để tăng cường sức khỏe. Ngày nay, nó vẫn được biết đến là loại thảo dược quý hiếm của “mẹ thiên nhiên” ban tặng mà thành phần và công năng tác dụng của nó đã được rất nhiều nhà khoa học trên thế giới công nhận trong đó có Việt Nam .

nam-tuyet-han-quoc-2

1. Nấm tuyết Hàn Quốc là nấm như thế nào?

Nấm tuyết Hàn Quốc là loại thảo dược an lành mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Nấm tuyết tự nhiên được phát hiện ở Hàn Quốc từ cách đây hàng nghìn năm và được sử dụng giống như vị thuốc quý cho các bậc vua chúa ngày xưa.

Nấm tuyết Hàn Quốc nằm trong danh sách những loại nấm quý hiếm hỗ trợ rất tốt đối với sức khỏe của người bình thường và người bệnh.

Nấm có tên là nấm tuyết vì nó thường mọc hoang dã ở những vùng núi cao hoang dtã những nơi chỉ có một màu trắng của tuyết.

2. Thành phần cơ bản của nấm tuyết Hàn Quốc

– Nấm có chất polysaccharides là một trong những hoạt chất quan trọng được tìm thấy ở loài nấm tuyết Hàn Quốc. Chất này có tác dụng hỗ trợ tốt trong việc chống lại khối u, điều chỉnh hệ miễn dịch và hạ huyết áp tốt.

– Hoạt chất triterpenes hay gọi là axit ganoderic. Theo các nghiên cứu thì axit ganoderic giúp làm giảm bớt chứng dị ứng phổ biến giúp cải thiện việc sử dụng oxi và cải thiện chức năng gan.

nam-tuyet-han-quoc

3. Công dụng của nấm tuyết Hàn Quốc rất giống với nấm cổ linh

Nấm tuyết Hàn Quốc có chứa những thành phần hóa học cơ bản có khả năng hỗ trợ cơ thể tăng cường sức đề kháng và chống lại bệnh tật như:

– Hỗ trợ chống suy nhược thần kinh kéo dài, stress gây căng thẳng hay mất ngủ giúp cho con người có giấc ngủ tốt

– Giúp xương khớp linh hoạt, giảm đau tứ chi và giảm được các triệu chứng viêm khớp.

– Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và giúp cơ thể phòng được những mầm mống bệnh khác.

– Tích cực hỗ trợ chống lại bệnh ung thư, các bệnh dị ứng, viêm nhiễm, oxy hóa, khử các gốc tế bào tự do và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

– Giúp cho hệ tiêu hóa tốt hơn

– Có tác dụng tốt với việc điều hòa và ổn định huyết áp, giảm lượng cholesterol…

4. Nấm tuyết là loài nấm sống rất hoang dã

Nấm tuyết Hàn Quốc là loài nấm mọc hoang dã ở các vùng núi của Hàn Quốc. Để tìm được loại nấm tuyết này rất khó khăn vì chúng thường mọc ở những hẻm đá, vách đá vô cùng hiểm trở.

Hiện nay loại nấm tuyết này đã được cấy ghép để trồng nhưng những hoạt chất mà nó mang lại không thể bẳng loại nấm tuyết mọc hoang dại.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản về thành phần cũng như công dụng của nấm tuyết Hàn Quốc. Để mua được nấm tuyết Hàn Quốc chính hãng thì khách hàng hãy đến những công ty phân phối nấm Hàn Quốc chính hãng để có được sản phẩm chất lượng.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *