Tìm hiểu về bộ Sản phẩm Herbalife tăng cân

 Bộ Sản phẩm Herbalife tăng cân gồm những gì? Có giá bao  nhiêu?

Bộ sản phẩm Herbalife tăng cân gồm những gì? Có giá bao nhiêu? Việc tăng cân bằng Herbalife hiện nay được đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả, đã được khách hàng khắp nơi trên thế giới ưa chuộng sử dụng. Sự kết hợp của một số sản phẩm trong bộ tăng cân Herbalife mang lại hiệu quả tích cực cho người dùng.

Herbalife được biết đến là dòng sản phẩm dinh dưỡng chiết xuất từ tự nhiên với lượng dưỡng chất thiết yếu dồi dào và quan trọng, mang lại hiệu quả cao đối với người gầy yếu, còi xương, suy nhược cơ thể…Tăng cân bằng Herbalife có an toàn không luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng. Hiện nay chưa thấy những phản hồi nào của khách hàng về những tác dụng phụ của sản phẩm bởi vì bộ sản phẩm này là nguồn dinh dưỡng lành mạnh, bao gồm hàng loạt các loại vitamin, khoáng chất…giống như nguồn dinh dưỡng tự nhiên khác nên giúp cơ thể hấp thụ theo cơ chế tự nhiên.

bo-san-pham-tang-can-Herbalife-chua-nguon-dinh-duong-lanh-manh-1

Bộ sản phẩm Herbalife bao gồm các sản phẩm sau:

  • Hỗn hợp công thức 1 sữa Herbalife F1: Đây là thực phẩm then chốt trong bộ tăng cân Herbalife vì chứa khoảng 21 loại vitamin và protein giúp cân bằng dưỡng chất, bổ sung dinh dưỡng cho các hoạt động sống của cơ thể, giúp hấp thu dinh dưỡng hiệu quả.
  • Hỗn hợp Multivitamin Herbalife F2: Đây là sản phẩm vitamin tổng hợp cung cấp nguồn vi chất dồi dào giúp cơ bắp phát triển săn chắc, thanh lọc cơ thể, giải độc.
  • Bột protein Herbalife F3: với chiết xuất từ nguồn đậu nành và protein giúp hỗ trợ quá trình hình thành cơ bắp, tăng sức đề kháng, hạn chế bệnh tật.
  • Trà lô hội cô đặc Herbalife: giúp thanh lọc cơ thể, bài tiết cặn bã, phục hồi các mao mạch ruột, kích thích quá trình hấp thụ dinh dưỡng, hạn chế tình trạng viêm đại tràng, ợ chua, đau bao tử….
Herbalife giúp bạn có một nguồn sống khỏe mạnh
Herbalife giúp bạn có một nguồn sống khỏe mạnh

 

Bộ tăng cân Herbalife nâng cao này thích hợp dùng cho những người gầy yếu kinh niên, trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng; những người lao động nặng nhọc, ăn uống thiếu chất….

Hiện nay bộ tăng cân Herbalife nâng cao được bán với giá 1.220.000 đồng, một mức giá phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế chung của người dân Việt. Với mức giá này mà có được những sản phẩm chất lượng thì không phải quá đắt đỏ đúng không nào? Tuy nhiên khách hàng muốn biết tăng cân bằng Herbalife có an toàn không thì nên tìm mua tại những địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín, có chất lượng.

Xem thêm bài viết: http://nhathuocvietphap.vn/thuc-pham-chuc-nang/san-pham-herbalife/

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *