Trải nghiệm của khách hàng với nước hồng sâm baby Hàn Quốc

Tiếp chuyện với chúng tôi, chị Lã Đào Anh cảm giác rất là vui vẻ, hạnh phúc khi nhìn con trai đang chơi đùa ngoài sân với bà ngoại. Chị là dân văn phòng, làm trong một công ty nước ngoài nên thường xuyên phải đi xa, một mình con trai ở với bà ngoại. Chồng chị thì hay đi công tác nên cũng không có thời gian chăm sóc con. Chi bắt đầu kể chuyện và rơm rớm nước mắt vì thương con.

Chị nói “ Thời gian trước nhìn con gầy gò đi rất nhiều, nó mới 6 tuổi, đi học lớp 1 nhưng ăn uống cũng không như ở nhà. Mà ở nhà chỉ có bà ngoại nên nó hay làm nũng và không chịu ăn. Mấy hôm đi làm về thấy con ốm, sốt đưa đi khám bác sĩ thì người ta bảo nó bị viêm phế quản cấp. Tôi lo lắng lắm, thời gian đầu tôi phải xin nghỉ làm để chăm sóc con. Sau 1 tháng tôi ở nhà chăm cân nặng của nó cũng được cải thiện, cũng không hay bị ốm như trước nữa. Thế nhưng tôi thì không thể ở nhà thường xuyên để chăm sóc con được vì còn công việc bận rộn quá.

nước hồng sâm baby

Vậy là chị quyết định tìm hiểu về các loại thảo dược dành cho trẻ, may sao có cô bạn đồng nghiệp mách bảo mua nước hồng sâm baby cho trẻ rất tốt. Tôi liền mua nước hồng sâm về. Nước hồng sâm nó có vị ngọt dịu nên con tôi rất thích uống, cũng không phải ép gì cả. Chỉ sau một tuần uống nước ép hồng sâm, trông con yêu của mình mập mạp hơn hẳn, ăn nhiều hơn mà mỗi khi ăn cũng không còn nôn, ói gì nữa. Bà ngoại cho nó uống thay nước hàng ngày luôn. Chỉ sau một thời gian sử dụng nước hồng sâm, cậu bé ăn nhiều hơn, cũng không bị ốm nữa, bệnh viêm phế quản cấp của em cũng khỏi hẳn. Em học tập ngày càng giỏi hơn, tối nào về cũng khoe với mẹ được điểm 10.

Nhìn con đang chơi với bà ngoại, cậu bé trông rất mập mạp, đáng yêu, đôi mắt tròn xoe nhìn mẹ cười rồi. Rồi đi đến ôm lấy chị và hôn lên má. Trông hai mẹ con rất tình cảm và hạnh phúc. Giờ thì chị có thể đi làm mà không phải lo lắng nhiều về sức khỏe của con nữa.

Nghe chị chia sẻ, bà ngoại ngồi đấy cũng nói” Dạo này cháu nó ngoan lắm, học lại giỏi hơn nữa. Cháu tăng lên 5kg chỉ sau 1 tháng uống nước hồng sâm baby Hàn Quốc. Bà cũng đỡ vất vả hơn nhiều khi cháu ngày càng khỏe mạnh. Con cái nó đi làm cũng thoải mái hơn, không lo lắng nhiều về công việc gia đình nữa.

Nghe chị chia sẻ đến đây, chúng tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc của một người mẹ, khi thấy con yêu mình khỏe mạnh. Đó là điều mà bất kì người làm cha, làm mẹ nào cũng mong muốn. Và chung tôi sẽ cố gắng hết sức mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho con yêu của bạn.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *