Yến Khánh Hòa nguyên tổ – món quà biếu sếp ý nghĩa

Yến Tổ Khánh Hòa sản phẩm được khai thác từ thiên nhiên. Từ trước đến nay yến sào không chỉ được coi là cao lương mỹ vị mà còn được xem là thần được chữa trị nhiều bệnh khác nhau như tăng cường trí nhớ, khống chế các tế bào ung thư phát triển, tăng cường sức đề kháng và giảm căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì vậy, đây được coi là món quà ý nghĩa để biếu sếp.

Yến Khánh Hòa nguyên tổ là gì

Yến sào nguyên tổ còn được gọi là tổ yến được khai thác tại đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa mang lại giá trị dinh dưỡng đặc biệt cho con người. Do chim yến tiết nước bọt thành từng sợi tơ gắn vào các vách đá làm thành tổ. Đây cũng là món ăn quý hiếm dành cho các bậc vua chúa, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm.

to-yen-hong-so-che-khanh-hoa-100g

Tùy vào các chất khoáng đa vi lượng từ những vách đá mà chim yến làm tổ hòa tan vào chất dịch trong nước bọt của yến mà tạo ra những màu sắc tổ yến khác nhau. Nhưng tổ yến thiên nhiên có 3 loại: yến huyết, yến hồng và yến trắng. Mặc dù cả ba loại yến này đều mang những giá trị dinh dưỡng như nhau như trong đó, yến huyết được xem là tốt nhất bởi thành phần sắt và kẽm có trong yến huyết lớn hơn sơ với yến hồng và yến trắng.

Công dụng của tổ yến Khánh Hòa

Yến Khánh Hòa là nguồn tài nguyên quý hiếm và cũng là loại thực phẩm cao cấp có nhiều chất bổ dưỡng. Thành phần chủ yếu của tổ yến là protein giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể. Ngoài ra, trong yến còn có 18 loại acid amin và 31 nguyên tố vi lượng và đa vi lượng khác nhau cung cấp các chất cần thiết cho cơ thể.

Tổ yến Khánh Hòa không những bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển tái tạo tế bào giúp cho người bệnh nhanh phục hồi, kích thích hệ tiêu hóa… Mà còn giúp tái tạo làn da, làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ cho nguời già…

Tại sao nên biếu sếp yến nguyên tổ Khánh Hòa

Một món quà ý nghĩa về sức khỏe sẽ làm cho sếp hiểu được tâm ý của bạn. Đặc biệt, yến nguyên tổ là món quà thuần khiết từ thiên nhiên do chưa qua chế biến mà chỉ mới làm sạch nên giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng có trong tổ yến.

Sếp là người hay phải đi tiếp khách, uống nhiều bia rượu, khả năng tăng cân và béo phì cao. Sản phẩm tổ yến thiên nhiên sẽ bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, có tác dụng lọc phổi, chữa các bệnh về phổi, huyết áp và tim mạch….

mua-qua-bieu-sep

Đặc biệt, công việc nhiều tạo ra áp lực căng thẳng, tress nên việc xae tress, thoải mái tinh thần là rất cần thiết. Yến Khánh Hòa vừa bổ sung sưỡng chất vừa có tác dụng điều hòa cơ thể, máu lưu thông đều làm cho tinh thần thoải mái, vui vẻ…

Đặc biệt, đối với sếp nữ thì sẽ giúp tái tạo làn da, chống lão hóa và sản sinh hồng cầu, giúp da luôn tươi trẻ, mềm mại.

Hiện nay có rất nhiều loại yến trên thị trường giả nhãn hiệu yến sào Khánh Hòa. Vì vậy, bạn hãy chú ý cẩn trọng khi mua yến sào đặc biệt là tổ yến thiên nhiên Khánh Hòa.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *