Nấm linh chi giúp chống lão hóa hiệu quả

Đối tượng nào cần phải chống lão hóa

Không chỉ là những người cao tuổi mới cần chống lại quá trình lão hóa mà ngay cả khi chúng ta còn trẻ, ở độ tuổi trung niên. Đặc biệt, với phụ nữ sau khi sinh, lượng tiết tố trong cơ thể thay đổi rất nhiều từ đó quá trình lão hóa cũng diễn ra nhanh hơn.

Do đó, yêu cầu thiết yếu của cả hai đối tượng này là cần phải chống lại quá trình lão hóa, giúp làm đẹp và kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, chậm lão hóa chúng ta cũng cảm thấy trẻ trung hơn, năng động hơn rất nhiều.

chong-lao-hoa-hieu-qua

Nguyên nhân dẫn đến lão hóa

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bị lão hóa, đôi khi còn lão hóa nhanh hơn so với mức độ bình thường. Chúng ta có thể xét theo những nguyên nhân sau:

Gen: Di truyền theo gen được coi là nguyên nhân khá quan trọng dẫn đến lão hóa nhanh. Nếu bố mẹ nhanh bị lão hóa thì khi sinh ra, con cái trường thành cũng một phần ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền.

Sự tác động của môi trường: môi trường bị ô nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Sự tác động của môi trường đến các hắc tố da, đến sức khỏe cũng là nguyên nhân dẫn đến lão hóa.

Dinh dưỡng không đầy đủ: Có thể trong khẩu phần ăn của bạn không cung cấp đủ chất xơ và các loại vitamin. Bởi vitamin đóng vai trò thiết yếu giúp bạn trẻ trung hơn và chống lại quá trình lão hóa.

Lối sống không phù hợp: Tình trạng thức đêm, suy nghĩ nhiều, ăn uống thất thường cũng chính là nguyên nhân dẫn đến lão hóa. Đầu tiên nó ảnh hưởng đến sức khỏe, thức đêm sẽ khiến da bạn sạm đi, nhiều nếp nhăn hơn.

nam-linh-chi-do

Nấm linh chi giúp chống lão hóa hiệu quả.

Nấm linh chi được coi là loại thảo dược hỗ trợ và làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả, bởi khả năng chống oxy hóa cao. Trong Nấm linh chi có hàm lượng SOD (Superoxide dismutase) là một enzyme có khả năng chống nhăn da và chống lão hóa. Đồng thời các polysaccharides và polypeptide có trong Nấm linh chi làm trì hoãn lão hóa qua việc tăng cường và nâng cao chức năng miễn dịch. Đồng thời điều chỉnh hoạt động trao đổi chất và tăng cường quá trình tổng hợp axit nucleic và protein.

Ngoài ra, Nấm linh chi còn ảnh hưởng tích cực đến các gốc tự do- đây là nguyên nhân chính gây nên lão hóa. Đồng thời giúp bảo vệ da và làm chậm lão hóa của da. Tăng cường điều tiết lượng nước cho cơ thể nhằm duy trì nước ở mức ổn định, đảm bảo độ ẩm và độ đàn hồi cho da giúp da không còn nhăn, nám, hay sạm nữa.

Như vậy, sử dụng Nấm linh chi là cách làm đẹp, chống lão hóa từ sâu bên trong. Giúp bạn có một làn da khỏe mạnh lấy lại tuổi thanh xuân nhanh chóng.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *