Trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc

Buổi xế chiều hôm đó, khi mà cái năng oi ả chốn thành thị đã đưa chúng tôi đến nhà bác. Nhà bác nằm ở ngõ nhỏ trên đường Nguyễn Trãi, khi thấy chúng tôi đến bác rất vui mừng, dường như nụ cười ấy đã thay lời cảm ơn mà bác dành cho chúng tôi.

Ngồi trong ngôi nhà khang trang, mát mẻ tôi tò mò hỏi thăm sức khỏe hiện tại của bác. Bác chưa sẻ rất thật lòng, chị nói: “ Trước kia, khi mà nhiệt độ lên đến 40 độ C. Tôi là người ra rất nhiều mồ hôi. Nên rất hay bị cảm lạnh. Không những thế, tôi bị nhiệt nên miệng tôi cứ bị lở loét. Mặc dù đã mua mấy loại thuốc giúp làm mát gan về uống rồi nhưng cũng không có gì thay đổi nhiều. Mà tôi thuộc người rất kén uống thuốc, cứ đụng đến thuốc là nôn, ọe. Miệng bị nhiệt, lại hay bị cảm lạnh nên cứ mỗi mùa hè đến là tôi bị sụt cân, ăn không ngon, ngủ không yên giấc. Mọi năm vào mùa hè tôi thường được con trai cho đi du lịch Đà Lạt để nghỉ ngơi, vì ở đó mát mẻ. Nhân tiện thăm người quen trong đó luôn. Nhưng giờ con trai tôi có gia đình rồi nên tôi phải ở nhà chăm cháu nên không đi được. Thế nhưng chăm cháu không được thì con dâu lại phải chăm tôi vào mỗi khi tôi bị cảm lạnh”.

nước hồng sâm Hàn Quốc đóng chai

Nghe bác chia sẻ đến đây, chúng tôi biết rằng vào mùa hè thì rất nhiều bị cảm lạnh và rơi vào trường hợp như bác. Khi chúng tôi hỏi bác về duyên cớ nào bác lại sử dụng nước ép hồng sâm Hàn Quốc. Bác chia sẻ “ Tình trạng tôi như thế, con trai vợ chăm mẹ một phần nhưng thương mẹ mười phần. Nó liền tìm hiểu trên mạng, nghe đâu bạn bè nó mách nước hồng sâm giúp giải nhiệt tốt lắm. Mẹ của đứa bạn nó cũng uống và giờ sức khỏe ngày càng tốt hơn. Thế là nó mua về cho tôi mấy lọ nước hồng sâm liền. Tôi uống một thời gian thì hiệu quả tốt hơn hẳn”.

Khi được bác chia sẻ về sức khỏe bây giờ bác nói “ Các anh chị nhìn tôi đây là biết chứ gì. Ngày trước tôi bị nhiệt, còn không nói được kia, bây giờ thì thoải mái rồi. Sau khi uống được mấy lọ tôi không còn bị nhiệt nữa. Mà mồ hôi ra cũng ít hơn, dù giặt dù, làm lụng công việc nhà nhưng vẫn không ra nhiều mồ hôi. Vậy nên tôi cũng không còn bị cảm như trước nữa. Mà từ khi tôi uống nước hồng sâm tôi ăn cảm giác ngon miệng hơn, cũng không bị mất ngủ nữa. Con cái, hàng xóm ai cũng khen tôi dạo này da dẻ hồng hào. Trông trẻ lắm.

Thấy mẹ sức khỏe ngày càng tốt lên nên con trai tôi mua hẳn mấy thùng về. Nó tìm hiểu bảo ai cũng uống được nước hồng sâm nên bảo cả nhà uống. Vì nước này có vị ngọt nên uống thay nước hàng ngày luôn. Giờ sức khỏe mọi người trong gia đình ai cũng tốt lên rất nhiều.

Vào lúc này thì anh Tuấn con trai bác Nhàn cũng đi làm về. Khi được chúng tôi hỏi về việc tại sao anh khuyên cả gia đình uống nước hồng sâm Hàn Quốc anh nói: “ Sau khi được đứa bạn bảo nước hồng sâm rất tốt cho sức khỏe, giúp giải nhiệt, thải độc hiệu quả. Tôi mùa về cho mẹ uống thấy có hiệu quả cao. Và khi đó, tôi tìm hiểu thêm thì nước hồng sâm có thể phù hợp với mọi đối tượng. Vậy nên cả gia đình tôi đều uống. Và hiện giờ thì sức khỏe ai cũng tốt, cũng không bị nhiệt hay mắc bệnh gì nữa”.

Nghe bác và anh chia sẻ, chúng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Chúc sức khỏe cả gia đình bác ngày cạng mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúng tôi hi vọng rằng, sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và ủng hộ nhiều hơn nữa.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *